Chủ nhật, 25 Tháng 6 - 2017
English      Vietnamese
Nguyễn Thị Anh Thư – Á quân “Én sinh viên - 2017” PDF. In Email

                                

                  Nguyễn Thị Anh Thư – Á quân “Én sinh viên - 2017”

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các bạn học sinh – sinh viên có những kinh nghiệm thiết thực về nghề MC (người dẫn chương trình), CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn hóa Sinh viên đã khởi động cuộc thi “Én Sinh viên lần 1 – 2017”. Đây là một môi trường học tập thú vị, giúp các bạn sinh viên yêu thích nghề dẫn chương trình có cơ hội được thể hiện bản thân, trau dồi thêm kinh nghiệm từ những anh chị MC chuyên nghiệp.

Vòng loại cuộc thi đã thu hút gần 700 thí sinh tham gia. Trải qua 3 vòng thi đầy gây cấn, 18 thí sinh xuất sắc đã trở thành thành viên của 3 đội (Vũ Mạnh Cường, Liêu Hà Trinh và Hoàng Vũ) tranh tài trong đêm chung kết. Bạn Nguyễn Thị Anh Thư - Sinh viên năm 3 ngành Việt Nam học – Khoa XH&NV – Trường Đại học Tôn Đức Thắng đạt giải Nhì cuộc thi, đồng thời cũng là thí sinh có gương mặt khả ái nhất cuộc thi.

 

Đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/6/2017 vừa qua với BGK khách mời là MC Đỗ Thụy, MC Phương Thảo, MC Quốc Bình.

 

Anh Thư đã vượt qua 3 vòng thi đầy cảm go:

 

Vòng 1: Dẫn đôi 

Với lợi thế là sinh viên ngành Việt Nam học, Anh Thư đã chọn chủ đề "Tục cướp vợ" để nói về một nét văn hoá của các dân tộc thiểu số. Sau vòng thi đầu tiên, Anh Thư đã được HLV Vũ Mạnh Cường chọn đi tiếp vòng 2. 

 

Vòng 2: Trong 1 phút nói về 1 chủ đề bất kì do BTC lựa chọn

Chủ đề của Anh Thư là "Em chưa 18". Với cách dẫn dắt khéo léo của Anh Thư, HLV đã tin tưởng và chọn Anh Thư là thí sinh duy nhất của đội mình bước vào vòng 3 chung kết.

 

Vòng 3: Phỏng vấn 1 khách mời bí mật từ Ban Tổ Chức

HLV Vũ Mạnh Cường vốn mệnh danh là "MC của Hoa hậu", chuyên dẫn các chương trình Hoa hậu Việt Nam. Một sự trùng hợp bất ngờ khi khách mời bí mật của Anh Thư lại là 1 người đẹp từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp - H'ăng Niê. Anh Thư ngay lập tức nghĩ ra tình huống bất ngờ, đặt vai trò mình đang là MC của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2017, còn H'ăng Niê là giám khảo để tạo tình huống hấp dẫn hơn cho cuộc trò chuyện. 

 

Với sự tròn vai ở tất cả các vòng thi, Nguyễn Thị Anh Thư đã xuất sắc trở thành Á Quân của cuộc thi Én Sinh Viên – 2017.

 

Sau đây là một số hình ảnh của Anh Thư trong cuộc thi:

 

 

IMG 3881

 

 IMG 4072

IMG 4048

Anh Thư- Giải nhì cuộc thi Én sinh viê

 
Lê Minh Trực – Giải Ba cuộc thi “Hướng dẫn viên tiềm năng năm 2017” PDF. In Email

 

 

Ngày 12/5/2017, bạn Lê Minh Trực, sinh viên lớp 14030302, ngành Việt Nam học đã xuất sắc đạt giải Ba hội thi "HƯỚNG DẪN VIÊN TIỀM NĂNG – NĂM 2017”.

  

Cuộc thi "Hướng dẫn viên tiềm năng” được Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tổ chức hàng năm với sự tham gia của nhiều trường đại học trong thành phố (ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH KHXH&NV - thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Sài Gòn, ĐH Văn hóa TP. HCM, ĐH Văn Hiến, ĐH Tài chính Marketing... ).

 

 

Đây là một trong những sân chơi dành cho các bạn sinh viên ngành Du lịch. Cuộc thi năm nay với nội dung hoàn toàn mới, mang tính giao lưu, học hỏi và gắn kết giữa các trường đại học có đào tạo về ngành Du lịch. Thông qua cuộc thi, sinh viên được rèn luyện các kĩ năng ứng xử, giải quyết tình huống thực tế về du lịch, được thể hiện bản thân, nâng cao tính sáng tạo, năng động và đam mê với ngành Du lịch. 

 

Hinh 1

 

Ảnh (Fanpage) : Quang cảnh cuộc thi vòng chung kết

 

Hinh 2

 

Ảnh (Fanpage): Lê Minh Trực thuyết trình về chủ đề Sapa

 

Hinh 3

 

Ảnh (Fanpage): Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đạt giải cao

 
Phan Nguyễn Chi Bảo - Quán quân cuộc thi hùng biện tiếng Anh "English Speech Competition 2017" PDF. In Email

 

Quán quân cuộc thi hùng biện tiếng Anh

"English Speech Competition 2017"

Vượt qua nhiều vòng thi căng thẳng và hấp dẫn, ngày 11/5/2017, bạn Phan Nguyễn Chi Bảo (SV lớp 14030302 - ngành Việt Nam học - Khoa KHXH&NV)  đã xuất sắc trong phần thuyết trình "Who am I?" và trở thành quán quân cuộc thi hùng biện tiếng Anh "English Speech Competition 2017" do Trung tâm TDT Creative Language Center Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức.

Chi Bao

 
Thông báo về việc nộp hồ sơ miễn, giảm học phí PDF. In Email

THÔNG BÁO 

Về việc nộp hồ sơ miễn, giảm học phí 

Căn cứ công văn số 16156/BTC-HCSN ngày 06/11/2014 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn chi trả kinh phí miễn, giảm học phí cho sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm học 2013 - 2014 và năm học 2014 - 2015; Phòng Công tác học sinh – sinh viên đề nghị tất cả sinh viên thuộc các đối tượng được miễn, giảm học phí theo Thông tư Liên tịch số 20/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTNXH ngày 30/5/2014 của liên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội gửi hồ sơ (theo bảng hướng dẫn đính kèm) về Phòng Công tác học sinh – sinh viên (A.003) trước 17h ngày 30/11/2014. Hình thức gửi hồ sơ như sau: 

v Đối với sinh viên bậc Đại học khóa 13 (các lớp 4.5 năm), khóa 14 (các lớp 4 năm) và bậc Cao đẳng khóa 7 gửi hồ sơ bằng 02 hình thức: 

- Nộp trực tiếp tại Phòng Công tác học sinh, sinh viên (A.003). 

- Gửi qua đường bưu điện. 

Địa chỉ: Phòng Công tác học sinh – sinh viên (A.003) Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

ĐT: 083.7755.054 

Đối với sinh viên bậc Đại học khóa 14 (các lớp 4.5 năm), khóa 15, 16, 17, 18 và bậc Cao đẳng khóa 8, 9, 10 nộp trực tiếp tại Phòng Công tác học sinh – sinh viên (A.003). 

Ngay sau khi có quyết định cấp kinh phí của Bộ Tài chính, Nhà trường sẽ thông báo để các bạn sinh viên lên nhận tiền tại Trường. 

Để đảm bảo quyền lợi, các bạn sinh viên vui lòng gửi hồ sơ về Phòng Công tác học sinh – sinh viên đúng thời gian thông báo. 

Xem chi tiết (Mẫu đơn đề nghị miễn giảm học phí)

Xem chi tiết (Hướng dẫn đính kèm thông báo)

Xem chi tiết (Thông báo nộp hồ sơ miễn giảm học phí)

Xem chi tiết (Giấy cam kết)

Xem chi tiết (Mẫu số 1 - Thông tin cá nhân)

 
Mẫu kiểm điểm sinh viên vi phạm PDF. In Email

XEM CHI TIẾT

 
« Bắt đầuLùi12345678Tiếp theoCuối »