Thứ ba, 22 Tháng 8 - 2017
Thông báo về lịch thi xếp lớp Tiếng Anh bổ sung PDF. In Email
Thứ năm, 17 Tháng 8 2017 15:15
Thân gửi tân sinh viên

Phòng đại học thân gửi tân sinh viên Thông báo lịch thi xếp tiếng Anh bổ sung dành cho những sinh viên chưa tham gia bài thi xếp lớp Tiếng Anh đầu khóa chi tiết như sau:
Sinh viên tập trung tại Phòng C602 vào lúc 9:30 ngày Thứ Hai 21/8/2017 để tham gia bài thi tại các Phòng máy tính tại Tòa Nhà A tầng 7 các Phòng A703, A704, A705. Sinh viên khi tham gia dự thi vui lòng mang theo Thẻ sinh viên (tạm thời) và Giấy báo nhập học.
Sinh viên thuộc các lớp Chất lượng cao sẽ có Thông báo bổ sung về bài thi speaking do Cán bộ coi thi tại Phòng thi thông báo.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của mình, Phòng đại học đề nghị sinh viên có mặt đúng giờ để tham gia bài thi trên.
Mọi thắc mắc sinh viên vui lòng liên hệ Phòng đại học A0005, Tel: 0283 7755052 hoặc địa chỉ email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Thân chào.

Thông báo cập nhật thông tin sinh viên PDF. In Email
Thứ tư, 16 Tháng 8 2017 10:08

Năm học 2017 - 2018, Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên triển khai website nhập hồ sơ sinh viên khóa mới bậc đại học khóa 21, nhưng đến nay có nhiều bạn sinh viên vẫn chưa hoàn tất nhập hồ sơ sinh viên. Nay, Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên thông báo sinh viên vui lòng truy cập vào website: http://student.tdt.edu.vn/  chọn mục “Thông tin sinh viên” và nhập đẩy đủ thông tin để  hoàn tất thủ tục nhập học.

Thời gian thực hiện:  từ 18/8 đến hết 31/08/2017.

Đề nghị tất cả sinh viên nhập hồ sơ sinh viên thật kỹ và chính xác vì dữ liệu hồ sơ này sẽ được sử dụng để in văn văn bằng tốt nghiệp, in các loại chứng chỉ. Nhà trường sẽ không cấp văn bằng tốt nghiệp, các loại chứng chỉ khác với dữ liệu hồ sơ sinh viên đã khai. Nếu xảy ra sai sót, sinh viên chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Lưu ý: riêng mục upload giấy khai sinh. Sinh viên có thể scan hoặc chụp hình (rõ ràng, đẹp, sạch: đảm bảo nhìn rõ thông tin bên trong) để upload lên hệ thống.

Trân trọng!

Tuyển dụng công tác coi thi các hệ cho nhà trường PDF. In Email
Thứ ba, 15 Tháng 8 2017 01:29

Thân gửi Các bạn sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng:

Được sự đồng ý của nhà trường về việc phát triển lực lượng coi thi là sinh viên nhằm đảm bảo tốt cho công tác khảo thí. Phòng Khảo thí & kiểm định chất lượng có nhu cầu tuyển dụng một số bạn sinh viên tham gia công tác coi thi các hệ cho nhà trường, với các điều kiện như sau:

1. Là sinh viên năm 2, năm 3, năm 4.
  2. Điểm học tập từ 7.0 điểm trở lên (học kỳ 2/2016/2017)
  3. Điểm rèn luyện từ 70 điểm trở lên (học kỳ 2/2016/2017)
  4. Tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, nghiêm túc cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc.

Những bạn sinh viên có nhu cầu vui lòng đăng ký qua đường link đính kèm trước 11h00 ngày 22/08/2017

-         Thời gian xác minh thông tin (điểm học tập, rèn luyện): 27/08/2017

-         Thời gian tập trung nghe phổ biến quy chế (dự kiến) 29/08/2017

-         Thời gian thi & phỏng vấn (dự kiến): 03/09-06/09/2017

-         Thời gian tập huấn (dự kiến): 11/09/2017

Thời gian chính thức, địa điểm thi, phỏng vấn & tập huấn sẽ gửi qua mail cá nhân và tại trang web phòng KT&KĐCL

Trân trọng !

Hành động vì thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái và hướng dẫn sử dụng ứng dụng S-City Actionaid PDF. In Email
Thứ sáu, 11 Tháng 8 2017 08:34

Sinh viên khoa Khoa học xã hội và Nhân văn hành động vì sự an toàn của phụ nữ và trẻ em gái nơi công cộng

Ngày 10/8/2017, tại Trường đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra chương trình truyền thông với chủ đề “Hành động vì thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái và hướng dẫn sử dụng ứng dụng S-City Actionaid”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chiếndịch truyền thông vì sự an toàn của phụ nữ và trẻ em gái nơi công cộng, tăng cường sử dụng phần mềm S-City do Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Mạng lưới Thanh niên YAEP Bình Tân thực hiện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi truyền thông thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị đối tác đến từ tổ chức Actionaid Việt Nam, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TPHCM cũng như giảng viên, sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Trường đại học Tôn Đức Thắng. Bên cạnh các quầy thông tin liên quan đến phòng chống bạo hành đối với phụ nữ và trẻ em gái, chương trình còn thiết kế nhiều gian hàng trò chơi dân gian và chương trình văn nghệ đặc sắc với nhiều tiết mục hấp dẫn ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, nhảy plashmod, kịch giáo dục... Tất cả đều nhằm truyền đến người tham dự thông điệp chính của chương trình: “Không thờ ơ với nạn xâm hại phụ nữ và trẻ em gái nơi công cộng”.

scity1

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

scity2

Quầy thông tin về phòng ngừa bạo hành phụ nữ và trẻ em gái

scity3

Gian hàng trò chơi dân gian

scity4

Thông tin học bổng dành cho sinh viên họ Đỗ (Đậu) PDF. In Email
Thứ hai, 24 Tháng 7 2017 02:40

doanh nhan ho do

doanh nhan ho do 2

« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »